Your IP: 100.28.227.63

Giá gói G Suite rẻ nhất Việt Nam tại HURA HOST

HURA HOST cung cấp G Suite giá rẻ hơn tới trên 50% so với giá của Google niêm yết.

G Suite Basic

  • 150.000 đ/user/tháng
  • Dung lượng 30 GB

Đăng ký

G Suite Business

  • 250.000 đ/user/tháng
  • Dung lượng Không giới hạn

Đăng ký

G Suite Enterprise

  • 640.000 đ/user/tháng
  • Dung lượng Không giới hạn

Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

icon

Giá đăng ký dịch vụ G Suite tại HURA HOST là bao nhiêu?

Giá G Suite Basic tại HURA HOST là 2,2$/người dùng/tháng (chỉ khoảng 50,000đ/tháng) rẻ nhất Việt Nam, tiết kiệm tới 50% so với mua trực tiếp tại Google (5$/ tháng).

icon

G Suite và các ứng dụng miễn phí của Google có gì khác biệt?

Bạn có thể sử dụng email với dạng ten@tencongty.com chuyên nghiệp cùng dung lượng lưu trữ lên tới 30GB cho Gmail, Drive... Kèm theo bộ công cụ văn phòng tuyệt vời thay thế Word, Excel, Powerpoint... mọi thứ hoạt động ngay trên trình duyệt của bạn mà không cần phải cài phần mềm.

icon

Tôi có thể mua các ứng dụng G Suite riêng lẻ không, ví dụ Email hoặc Drive?

Bạn không thể mua các ứng dụng riêng lẻ. G Suite là bộ ứng dụng tuyệt vời mang lại giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp của bạn. Đừng nên sử dụng riêng lẻ.

icon

Mua tại HURA HOST thì có gì khác biệt so với mua trực tiếp từ Google?

Mua G Suite tại HURA HOST và trực tiếp từ Google không có gì khác biệt ngoài mức giá tiết kiệm tới hơn 50% mà HURA HOST dành riêng cho khách hàng.

feature

G Suite (tên cũ Google Apps for Work hay dịch vụ email Google) của Google là một giải pháp tổng thể cho công việc văn phòng của doanh nghiệp gồm các công cụ như: Email theo tên miền riêng; Lịch, Google Sheets, Google Docs, Bộ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Google Drive, Google+… với những tính năng vượt trội như: Email thông minh, dung lượng lớn; bộ lọc spam hiệu quả; Biên tập, lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến; quản lý và phân quyền người dùng; tương thích mọi thiết bị PC, Mobile, Tablet…

Thời gian là tiền bạc

Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc mua từng tiện ích đơn lẻ

Chúng tôi biết bạn quá bận rộn để lãng phí thời gian quý giá chọn những dịch vụ trực tuyến cần thiết. Gói của chúng tôi được gói kèm với những thứ bạn cần, phù hợp với mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Tư vấn qua Hotline: 091 797 8599

feature