Your IP: 3.226.72.194

Quy định sử dụng dịch vụ

Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin của website đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server trong các trường hợp do Khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi....Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung website và các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình. Khách hàng nên sao lưu dữ liệu thường xuyên về PC của mình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Chúng tôi có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ chi phí nào trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng dùng server vào bất kì mục đích hay hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm...hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
  • Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
  • Khách hàng sử dụng Server để gửi bulk email hay thông qua Server để phá hoại một Server khác.
  • Khách hàng cài đặt hay sử dụng các chương trình hay các mã lập trình làm ảnh hưởng đến sự hoạt động, có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ, các mã lập trình liên quan đến IRC, Proxy Servers, các phần mềm hướng dẫn bẻ khóa, hack... Dữ liệu của bạn sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần phải thông báo trước.
  • Khách hàng lưu trữ hay sử dụng tài nguyên vượt quá thảo thuận ban đầu. Chúng tôi sẽ ngưng dịch vụ cho đến khi Khách hàng thực hiện như cam kết.
  • Khách hàng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng trước khi dịch vụ hết hạn 15 ngày. Khách hàng phải thanh toán đầy đủ trong thời hạn đó. Việc thanh toán trễ phải được chúng tôi chấp nhận. Nếu không, tài khoản của khách hàng sẽ được chúng tôi tạm ngưng hoạt động. Nếu chúng tôi không nhận được chi phí thanh toán của Khách hàng sau thời hạn thanh toán, chúng tôi buộc lòng phải xóa bỏ Website của Khách hàng.

Thông tin hoạt động kinh doanh, mã nguồn, nội dung email của Khách hàng sẽ không được cung cấp ra bên ngoài. Ngoại trừ trường hợp Cơ Quan Nhà Nước yêu cầu thu thập thông tin để tiến hành điều tra.

* Quy định này có thể được thay đổi mà không cần báo trước.